1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Bao Quy Đầu Bị Chảy Máu Là Bệnh Gì

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 26/7/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Bao quy đầu bị chảy máu, do rất nhiều nguyên nhân gây ra, lý do chính có thể là do đứt dây chằn, hoặc những căn bệnh lý các như là triệu chứng viêm bao quy đầu, hay những căn bệnh khác như lậu ********** chẳng hạn. Để biết rõ hơn mời bạn tham khảo chủ đề sau.

  NGUYÊN NHÂN CHẢY MÁU BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

  Có rất là nhiều lý do gây chảy máu bao quy đầu, trong đó nên kể đến:

  Đứt dây hãm cậu nhỏ: Thường xảy ra tại lần giao hợp lần đầu của nam giới. Khi bắt đầu giao phối, nước nhầy tiết ra nhiều, khi cọ xát dây hãm dễ bị lệch, rách và dấn đến chảy máu.

  Căn bệnh ********** hoặc lậu: Nếu nam giới mắc 1 trong 2 bệnh này ở giai đoạn cuối thì đường tiểu sẽ bị viêm nhiễm, gây đau buốt và ra máu ở đầu **********, (bất kể phái mạnh có quan hệ trai gái hay không).

  Sùi màu gà: Nếu mắc Bệnh **********, "cậu nhỏ" cũng hiện hữu nhiều nốt nhỏ, lúc đụng chạm những nốt này bị thương tổn và rỉ máu. Chứng bệnh có thể truyền nhiễm sang bạn đời nếu "yêu" **********.

  Triệu chứng viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu cũng là lý do gây cần tình trạng chảy máu bao quy đầu, vì lúc này quy đầu đang rất mỏng và yếu, nếu có tác động rất dể bị chảy máu.

  Tóm lại, chảy máu bao quy đầu là hiện tượng của nhiều bệnh tai hại. Chính vì thế, mày râu bạn không nên chủ quan, nên sớm kiểm tra và điều trị kịp thời tránh tai biến nguy hại.

  Phải làm gì khi chảy máu bao quy đầu?

  Dưới đây là một số phương pháp khắc phục giúp phái mạnh xử lý tình trạng chảy máu bao quy đầu:

  Rách dây hãm bao quy đầu khi gần gũi thì nên đến cơ sở y tế để chữa trị kịp lúc.

  [​IMG]

  Trường hợp đau rát với rỉ máu do nhiễm khuẩn, cực tốt nhất phải tới khám tại các cơ sở y tế nam khoa uy tín để tìm nguyên nhân. Nếu phát hiện căn bệnh sớm và điều trị, những sự cố nhiềm trùng sẽ ko tai hại.

  Nếu lý do do Bệnh mồng gà gây phải mà không điều trị, những đám da sần sùi sẽ nổi càng nhiều. Chứng bệnh này khá tai hại bởi làm tăng nguy cơ ung thư và lây truyền cho bạn đời.

  Nếu mang bệnh **********, sẽ hiện hữu hạch ở 2 bên bẹn, bệnh này nên điều trị bằng thuốc kháng sinh thì mới khỏi. ********** có thể gây tổn thương da, niêm mạc và lan khắp cơ thể. Vì vậy, nếu không chữa trị sẽ truyền nhiễm sang người khác, nhất là bà bầu.

  Bên cạnh đó, chảy máu bao quy đầu còn là dấu hiệu của một số chứng bệnh lây qua đường trai gái như viêm bao quy đầu. Tùy vào lý do mà các thầy thuốc chuyên khoa sẽ có phương thức điều trị thích hợp.

  Để biết rõ hơn về tình trạng chảy máu bao quy đầu hoặc những căn bệnh khác về bao quy đầu như triệu chứng viêm bao quy đầu, dấu hiệu đau tinh hoàn,... Thì hãy liên lạc với bên tôi qua số (0251) 381 9288
   

Chia sẻ trang này