1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Bố Mẹ Đã Biết Cách Chọn Đồ Chơi Cho Bé Dưới Đây?

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi vienthonghdc, 9/1/17.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Nhằm giúp con trẻ có được sân chơi an toàn và đầy tính giáo dục thì bố mẹ cần phải luôn ghi nhớ các nguyên tắc chọn đồ chơi trẻ em an toàn dưới đây:

  1. Luôn tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trên nhãn mác vào bao bì

  [​IMG]
  Những món đồ thường trực trong túi xách của mẹ bỉm sữa
  Đồ chơi trẻ em có nhãn mác, bao bì rõ ràng về thương hiệu, xuất xứ, các tiêu chuẩn kỹ thuật bao giờ cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Do đó, thông qua việc tìm hiểu nhãn mác bạn có thể lựa chọn được những thương hiệu đồ chơi cho trẻ em giá rẻ an toàn, cũng như thông số kỹ thuật về sản phẩm, cách sử dụng an toàn nhất, khuyến cáo độ tuổi phù hợp…

  2. Chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi
  Đồ chơi cho bé phải lớn lên cùng với tuổi của trẻ bởi ở từng giai đoạn phát triển thì trẻ có khả năng nhận thức khác nhau. Do đó, các bé có thể vui chơi với đồ chơi trẻ em an toàn nếu như phù hợp với nhận thức của trẻ. Các bé có thể tăng cường nhận thức, phát triển trí tuệ nhờ đồ chơi nếu như trẻ có thể hiểu được các chơi và vận dụng sáng tạo để tạo nên các trò chơi mới.

  Bé càng lớn thì đồ chơi càng phải phức tạp, yêu cầu sự phối hợp các kỹ năng ngày càng tốt để đảm bảo bé sử dụng an toàn, thuận lợi, phát huy các tính năng của sản phẩm, chơi an toàn.


  [​IMG]

  Những món đồ thường trực trong túi xách của mẹ bỉm sữa
  Ví dụ: bé dưới 3 tuổi có thể sử dụng đồ chơi xe chòi chân, xe lắc trẻ em, các bé lớn hơn 3 tuổi có thể bắt đầu làm quen với những trò chơi vận động phối hợp nhanh, thể chất tốt như: xe đẩy cho bé, xe đạp hay xe trượt scooter…

  - Chú ý đến kích thước của món đồ chơi trẻ em sao cho phù hợp với trẻ. Tránh đồ có cỡ quá nhỏ bé, hoặc quá nặng khiến trẻ dễ nuốt hoặc bị rơi vào người.

  - Cân nhắc tới chức năng của đồ chơi sao cho đảm bảo tính giáo dục cao. Đồ chơi có cách sử dụng phù hợp với nhận thức, thể chất của trẻ.

  3. Đồ chơi có vật liệu và thiết kế an toàn

  Nên chọn loại đồ chơi có đủ các yếu tố về chất liệu và thiết kế thiết kế an toàn:

  - Vật liệu bền chắc, đảm bảo độ bền của vật liệu, tham khảo chi tiết tại: https://www.facebook.com/thegioidochoichobedochoitreemgiare/

  - Nên chọn đồ chơi rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, đặc biệt là đồ chơi trẻ em bằng nhựa như nhà bóng cho bé, xe lắc trẻ em … cần phải chọn thương hiệu tốt, vật liệu không chứa các chất hóa học độc hại vượt tiêu chuẩn cho phép, đã thông qua kiểm định và dán tem cho phép lưu hành.

  - Chọn đồ chơi không có cạnh sắc nhọn vì nó có thể gây thương tích con bạn trong khi chơi.

  - Thận trọng với các loại đồ chơi dùng pin

  - Tránh các loại đồ chơi có nam châm nhỏ

  - Hướng dẫn cách chơi và bảo quản đồ chơi đúng cách

  - Lưu ý khi giám sát trẻ chơi đồ chơi để đảm bảo con trẻ được vui chơi an toàn nhất.

  Trên đây là những gợi ích cho bé yêu vui chơi và phát triển tốt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
   

Chia sẻ trang này