1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Các Dịch Vụ Tư Vấn Cho Công Ty Mà Hương Lan Mang Lại

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 31/8/16.

 1. thuctapseonx01

  thuctapseonx01 New Member

  Các dịch vụ tư vấn cho công ty mà Hương Lan mang lại
  Công ty bạn đang có ý định Bổ sung, thay đổi ngành nghề buôn bán để thích hợp với chiến lược buôn bán của doanh nghiệp vào thời điểm bây giờ và lâu dài. Nhưng bạn chưa nắm được các giấy tờ hành chính để thay đổi ngành nghề buôn bán. Sau đây Tư Vấn Hương Lan sẽ hướng dấn giúp bạn mang dòng nhìn tổng quan về các giấy tờ thay doi giay phep kinh doanh.

  Trước khi bổ sung ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp cần phải Phân tích xem những ngành nghề mà công ty địnhn bổ sung có nằm trong hàng ngũ những ngành nghề với điều kiện không ( Điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề…). nếu như nằm trong nhóm ngành nghề mang điều kiện, công ty phải bổ sung hầu hết theo điều kiện buôn bán của ngành nghề.

  Dưới đây là một số nhà sản xuất khiến cho giấy phép buôn bán mà bạn cần:
  + Đổi thay người đại diện theo luật pháp : Người đại diện luật pháp giống như thuyền trưởng của 1 con tàu, rất quan yếu. bên cạnh đó, thỉnh thoảng trong giai đoạn hoạt động, để thấp hơn cho đơn vị, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác.
  + Đổi thay song song nhiều tiết mục trên giấy phép buôn bán : Bạn muốn thay đổi song song nhiều chương trình trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung
  + Đổi thay tên công ty : Đây là nhu cầu khá phổ biến của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các tổ chức đang trong quá trình hình thành và vững mạnh 1 nhãn hiệu mới.
  + Đổi thay liên hệ đơn vị : Chuyển liên hệ, đổi thay địa điểm đàm phán ko nằm ngoài lợi ích chung của công ty nhằm thích hợp hơn sở hữu tình hình doanh nghiệp và thị phần.
  + Đổi thay vốn điều lệ : tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện thông thường của các tổ chức trong công đoạn hoạt động.
  + Đổi thay cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của doanh nghiệp cũng có thể thay đổi không ngoài mục đích tạo ích lợi cho tổ chức và các nhà đầu tư.
  + Thay đổi ngành nghề buôn bán : mở mang thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của những doanh nghiệp đang trên đường phát triển.
  + Tư vấn các dịch vụ khác: giai the cong ty, thành lập công ty ....
  [​IMG]
  Thủ tục bổ sung , đổi thay ngành nghề buôn bán như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị giấy má

  Bước 2: Tổ chức nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh của sở KH&ĐT sau 3-5 ngày khiến cho việc giả dụ thủ tục hợp lệ sở KH&ĐT sẽ ra giấy phép đăng ký buôn bán mới.

  Bước 3: Ban bố nội dung đổi thay giấy phép đăng ký kinh doanh trên công thông tin đất nước. Lưu ý : Trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày được cấp Giấy chứng thực đăng ký tổ chức mới tổ chức phải thực hiện ban bố nội dung đăng ký đơn vị trên Cổng thông báo quốc gia về việc đổi thay nội dung đăng ký buôn bán.

  Bước 4: Cập nhật thông tin bổ sung, đổi thay ngành nghề kinh doanh với chi cục thuế quận huyện nơi đơn vị đặt trụ sở.

  Hương Lan là tổ chức chuyên tư vấn đổi thay giấy phép buôn bán hàng đầu tại Hồ Chí Minh và cung cấp các nhà sản xuất khác như thành lập tổ chức, giải thể tổ chức tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thanh lap cong ty, thay đổi giấy phép nhé
   

Chia sẻ trang này