1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Cách Chuyển Đổi Gói Cước M120 Sang Gói Cước M200 Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 10/11/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Đăng ký Cài đặt gói cước 3G Mobifone thành công gói cước M120 của nhà mạng Mobifone phát hành bạn sẽ có ngay trong tài khoản lên tới 3GB lưu lượng sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ với 120.000đ. Đặc biệt, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet khi dùng hết Data khuyến mãi nên bạn không phải lo lắng về cước phát sinh, thoải mái cho bạn sử dụng trong thời gian dài.

  [​IMG]

  Cách chuyển đổi gói cước M120 sang gói cước M200 Mobifone

  Nhưng đối với một số khách hàng thì với dung lượng như thế này vẫn chưa đủ để họ có thể sử dụng trong vòng 30 ngày, bởi vì họ cần chơi game nhiều hơn, xem phim, nghe nhạc đọc báo nhiều hơn hoặc tham gia các tiện ích khác cần tới nhiều dung lượng tốc độ cao.Bởi vì dây là một gói cước có tính cươcs phí phát sinh sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, như vậy với tần suất hơi game nhiều hơn, xem phim, nghe nhạc đọc báo nhiều như thế này chắc chắn sẽ càng tốn kém hơn. Nếu như họ cài đặt gói Miu của Mobifone không có giới hạn dung lượng nhưng Data tốc độ cao của gói cước này chỉ có 600MB cũng không phù hợp với bạn.

  Vậy nhu cầu bây giờ chính là chuyển đổi sang một gói cước cao hơn. Bạn có thể đổi từ gói cước M120 sang gói cước M200 Mobifone bằng cách hủy gói cước M120 Mobifone theo cú pháp : Huy M120 gửi 999. Sau khi hệ thống nhận được yêu cầu hủy gói cước của bạn sẽ có tin nhắn gửi về yêu cầu bạn xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước M120 Mobifone.

  [​IMG]

  Đăng ký và sử dụng gói cước M200 Mobifone

  Bước sau khi bạn đã hủy thành công gói cước bạn hãy soạn tin theo cú pháp: GO M200 gửi 9084 để đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước khác của Mobifone tại đây:https://ok.ru/caidatdangkymiumobifone

  Sau khi đăng ký thành công, thuê bao Mobifone sẽ được cộng ngay vào tài khoản 5.5GB dung lượng dùng để truy cập 3G tốc độ cao Với 200.000đ trong tài khoản có chu kỳ sử dụng lên đến 30 ngày. Đây là một gói cước 3G Mobifone với nhiều ưu đãi thiết thực nhằm đem đến cho toàn bộ quý khách hàng nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ 3G ở tốc độ cao từ Mobifone. Đặc biệt, khi dùng hết lưu lượng gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet nên thuê bao không phải javascript:lo lắng về cước phát sinh vượt gói ngoài ý muốn nữa đâu nhé!
   

Chia sẻ trang này