1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chiến Thuật Seo Mũ Đen Website Bán Giầy Nam

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi khiem_lmt, 8/4/17.

 1. khiem_lmt

  khiem_lmt New Member

  Đây được xem là những thủ thuật phổ biến của dân seo nói chung và các website bán giầy nam đẹp nói riêng những thủ thuật phổ biến được dùng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng khi google thay đổi thuật toán penguin và panda thì những từ khóa host như giầy nam, giay nam hay giầy nam đẹp, giay nam dep mà bạn mất công gây dựng sẽ biết mất khỏi kết quả tìm kiếm của google http://giaytaynam2017.edublogs.org/

  Chiến thuật seo mũ đen website bán giầy nam có thể làm hỏng shop bán giầy của bạn.

  Xin chào các bạn hôm nay giầy da hàng hiệu đề cập đến vấn đề seo mũ đen cho từ khóa giầy nam và các kỹ thuật seo mũ đen mà bạn nên tránh.

  Đây được xem là những thủ thuật phổ biến của dân seo nói chung và các website bán giầy nam đẹp nói riêng những thủ thuật phổ biến được dùng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng khi google thay đổi thuật toán penguin và panda thì những từ khóa host như giầy nam, giay nam hay giầy nam đẹp, giay nam dep mà bạn mất công gây dựng sẽ biết mất khỏi kết quả tìm kiếm của google.

  [​IMG]

  seo mũ đen cho từ khóa giầy nam

  Trước hết là việc bạn mua bán liên kết từ khóa giầy nam, bạn đã bao giờ mua liên kết từ khóa trên hay các từ kháo giay nam dep từ trang web của ai đó về trang của bạn ? hãy nên bỏ hình thức này vì nó không tự nhiên với google và rất có thể bạn sẽ bị phạt sếp hạng.

  Không nên seo mũ đen từ khóa giầy nam đẹp cho website bán giầy nam

  Nếu chưa dùng hình thức mua bán này thì hãy nên cẩn thận và bỏ hình thức này càng sớm càng tốt .

  Các thư mục chung, google cũng cho là không tự nhiên đó là các trang có nhiều liên kết trỏ đến nhiều trang khác nhau và bạn có được liên kết từ đây kiểu như những trang diễn đàn mà khi đăng đối với website của bạn có từ khóa giay nam dep trỏ về website của bạn và một seo khác lại có từ khóa thiết kế website cũng trỏ về website của họ thì google sẽ thấy rằng điều đó không tự nhiên mà chỉ là trò chơi xếp hạng .

  Google muốn bạn chụi trách nhiệm về các vấn đề liên kết tới trang web của bạn, phải xem sét tất cả các liên kết và xác định xem liên kết nào tự nhiên và liên kết nào loại bỏ liên hệ với chủ website đó và làm bất kỳ điều gì có thể loại bỏ nó . nếu bạn không làm được điều đó hãy thể hiện nỗ lực loại bỏ nó bằng công cụ disavow của google, bạn cần bằng chứng thể hiện sự nỗ lực loại bỏ liên kết của chính mình, công cụ này về cơ bản giúp bạn nói với google rằng hãy bỏ qua không cần xem sét những liên kêt này khi bạn xếp hạng trang web bán giầy nam của bạn.

  Vì vậy hãy loại bỏ liên kết từ khóa giầy nam đẹp không theo cách của bạn

  Tự nhiên mất rất nhiều công sức, các liên kết chung chung điều này thể hiện nó là liên kết xấu hay đối thủ cố tình spam website bân giầy nam của bạn .

  Một số liên kết muốn mọi người không thấy nó và tìm cách che đậy bằng cách ẩn nội dung . cloaking là kỹ thuật che đậy ẩn nội dung với tất cả mọi người . bạn đang cố gắng thể hiện nỗ lực thăng hạng từ khóa giay nam cho website bán giầy của bạn nhưng thực tế bạn chưa làm đúng cách . ẩn nộ dung điều đó đối với google là không thông minh vì google vẫn biết được điều đó mặc dù người dùng không thấy nhưng google sẽ sớm phạt khi họ cập nhật panda .

  Nếu trang web bán giầy nam của bạn viết cho người dùng thì phải hiển thị nội dung thay vì ẩn nó đi,hãy loại bỏ ngay hình thức này nếu bạn đang sử dụng. https://lygiaygiarew.blogspot.com/2017/03/giay-luoi-cong-so-gia-re-tai-tphcm.html

  Tiếp theo tôi nó về nhồi nhét từ khóa giầy nam, từ khóa cần thiết cho mọi người sử dụng tìm kiếm khi có nhu cầu về thông tin trên trang web bán giầy của bạn nhưng điều quan trọng là nội dung mà bạn cung cấp có ích cho người dùng hay không . hãy đảm bảo nội dung bài viết thật tự nhiên và cho người sử dụng về lâu dài google đánh giá cao điều đó còn bạn nhồi nhét từ khóa bạn sẽ mất thứ hạng và sẽ bị hình phạt của google.

  Tiếp theo là từ khóa giầy nam trong thẻ Meta mỗi trang có thể vẫn có một thẻ Meta từ khóa, nhưng thực sự điều này không hiệu quả nữa trong tương lai thì không biết thế nào nhưng các công cụ tìm kiếm hiện vẫn sử dụng điều này, do đó nhiều người nhét đầy đủ hàng trục hay hàng tram từ khóa có liên quan vào thẻ meta của mỗi trang nhằm đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm thấy chúng đó là những sai lầm mà người seo hay mắc phải.

  Kết thục bài viết ở đây mọi người có thể tham khảo chiến thuật seo từ khóa giầy nam tại đây để thaom khảo thuật seo mới cho năm 2014.
   

Chia sẻ trang này