1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Có Quần Lót Thì Có Nên Tuột Bao Quy Đầu

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 8/8/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nhiều nam giới bâng khuâng ko biết mình có nên tuột bao quy đầu khi mặc quần lót không? Vì sợ quy đầu tiếp xúc với quần lót tác động tới quy đầu, sợ quy đầu bị viêm nhiễm. Để giải thích vấn đề đó hãy tham khảo topic sau đây nhé.

  CÓ NÊN TUỘT BAO QUY ĐẦU KHI MẶC QUẦN LÓT
  Những lợi ích của việc tuột bao quy đầu:

  - Cậu nhỏ được to lớn: Sau lúc cắt bao quy đầu thì quy đầu có ko gian để tăng trưởng hơn, từ đó làm cho cậu nhỏ tăng được kích cở đáng kể.

  - Dự phòng được nhiều chứng bệnh viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh "cậu bé" thuận tiện, vi khuẩn không còn nơi trú ngụ. Từ đó hạn chế những bệnh nhiễm trùng nam khoa như viêm đường tiểu, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu…

  - Chống tình trạng xuất tin sớm: Bao quy đầu hẹp/ dài khiến cho quy đầu "cậu bé" ít có cơ hợi tiếp cận và cọ sát khiến chúng rất nhạy cảm và thường sẽ bị ********** sớm khi giao hợp trai gái. Do dó, cắt bao quy đầu sẽ giúp tiêu diệt ********** sớm mau lẹ.

  [​IMG]

  - Lấy lại khoái cảm: “Cậu nhỏ” kéo lên, tuột xuống dễ dàng giúp việc gần gũi ********** dễ chịu, đem lại nhiều khoái cảm cũng như hiệu quả hơn lúc cả hai vợ chồng muốn có con.

  - Đặc biệt hơn: Tuột bao quy đầu còn giúp ngăn chặn căn bệnh đối với bạn tình của bạn.

  Qua những lợi ích của việc tuột bao quy đầu trên, thì kiên cố tuột bao quy đầu đều có lợi chứ không tồn tại hại. Việc có nên tuột bao quy đầu khi mắc quần lót cũng ko cần là 1 ngoại lệ.

  Tuột bao quy đầu lúc mặc quần lót đem tới nhiều lợi ích cho bạn, sau khi tuột bao quy đầu thì quy đầu có sự tiếp cận trực tiếp với quần lót sẽ giúp mang lại hiệu quả của biện pháp này.

  ===>>> Tuột bao quy đầu lúc mặc quần lót là một điều vô cùng tốt, những bạn cần nhanh chóng tuột bao quy đầu của mình để đem tới những lợi ích cực tốt nhất cho cậu nhỏ nhé.
   

Chia sẻ trang này