1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Dài Bao Quy Đầu

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/9/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Phái nam hiện tại khá lo âu về tình trạng dài bao quy đầu giả và thật, vậy dài bao quy đầu giả và thật là như thế nào? Sửa chữa tình trạng này như thế nào. Sau đây những thầy thuốc nam khoa sẽ gợi ý đến mày râu vụ việc “thế nào là dài bao quy đầu giả và thật?”

  Thế nào là dài bao quy đầu giả và thật?

  Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu che kín quy đầu ********** ngay cả khi ********** bình thường hay cương dương. Bên cạnh đó, có hai trạng thái là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  + Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu che kín quy đầu ********** ở tâm lý bình thường, khi cương cứng bao quy đầu ko tuột xuống được, người bệnh nên lấy tay tự lột bao quy đầu xuống.

  + Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầy che kín quy đầu ********** ở tâm lý thông thường, nhưng lúc cương cứng, bao quy đầu tự tuột xuống. Một vài tình huống bao quy đầu chỉ tuột một phần phải bệnh nhân vẫn nên sử dụng tay để lột bao quy đầu.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không?

  Chứng dài bao quy đầu giả có thể gây:

  - Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu khiến lắng đọng bựa sinh dục, nước đái ở quy đầu ********** làm ra mùi không dễ chịu, viêm bao quy đầu và các bệnh đàn ông khác.

  - ********** sớm: Tình trạng dài bao quy đầu giả khiến các dây thần kinh tại ********** nhạy cảm hơn, dẫn tới triệu chứng ********** sớm.

  - Dễ lây nhiễm bệnh cho bạn tình: Dài bao quy đầu giả tạo môi trường thuận tiện cho vi khuẩn, nấm,... Tăng trưởng và lây bị bệnh lúc "yêu" **********.

  - Không thể đạt được thỏa mãn lúc quan hệ: Dài bao quy đầu giả khiến mày râu khó đạt khoái cảm khi quan hệ, dễ bị ********** sớm, kích thước ********** nhỏ cần khó làm thỏa mãn bạn tình,...

  Với những thông tin trên thì chứng dài bao quy đầu giả hay thật điều gây nên các biến cố vô cùng tai hại cho nam giới hiện nay. Tình trạng này có thể hoàn toàn được điều trị nếu đàn ông đến các bệnh viện nam khoa uy tín. Tại đây những chuyên gia sẽ vận dụng các giải pháp điều trị bao quy đầu dài hiện đại nhất sẽ giúp nam giới có thể nhan chóng phục hồi.

  Tìm hiểu thêm bài viết: https://phongkhamdakhoaaumyviet.hatenablog.com/entry/viem-nhiem-bao-quy-dau
   

Chia sẻ trang này