1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Đăng Ký Dịch Vụ 3g Của Mobifone Để Thỏa Sức Truy Cập Không Giới Hạn

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 8/12/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Bạn đang sở hữu chiếc smartphone sành điệu với nhiều tính năng hấp dẫn. Nhưng thật khó khắn khi bạn không thể kết nối wifi để thực hiện các thao tác đó. Thế thì việc cài đặt cho chiếc điện thoại của bạn dịch vụ 3G là điều tốt nhất cho các thao tác trên điện thoại của bạn. Ngoài dịch vụ 3G của các nhà mạng khác thì Mobifone cũng cung cấp các gói cước 3G Mobifone được nhiều khách hàng quang tâm.

  Với việc Cai dat dich vu 3G cua Mobifone bạn sẽ được truy cập internet tốc độ cao mà không lo bị ngắt kết nối sử dụng trong 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký gói cước.

  [​IMG]

  Đăng ký dịch vụ 3G để có thể thoải mái lướt web với bạn bè

  Với các gói cước bạn đăng ký bạn có thể thao tác các hoạt động như xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chat với bạn bè mà không sợ phải bị ngắt kết nối và mất thêm chi phí ngoài. Với các dịch vụ Đăng ký 3G Mobifone trả trước bạn sẽ được tính cước phí vào tài khoản chính của bạn tùy vào mức cước phí từng gói cước bạn đăng ký sử dụng. Với các thuê bao trả sau, bạn sẽ phải trả cước phí trong hóa đơn hàng tháng mà bạn thanh toán với nhà mạng.

  Bạn đang phân vân nên chọn gói cước nào để phù hợp. Gói cước giới hạn và gói cước không giới hạn dung lượng. Cả hai gói cước này đều cung cấp cho bạn một lưu lượng tốc độ cao tùy thuộc vào gói cước bạn đăng ký. Gói giới hạn dung lượng sẽ cung cấp lưu lượng tốc độ cao lớn hơn gói cước không giới hạn dung lượng. Thay vào đó thì bạn sẽ được tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G khi hết lưu lượng tốc độ cao ở gói không giới hạn dung lượng mà không lo mất thêm phí.

  Để Đăng ký các gói cước 3G Mobifone bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản với cú pháp

  GO Têngóicước gửi 9084

  (Cước phí tin nhắn sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký)

  [​IMG]

  Đăng ký internet 3G qua tin nhắn miễn phí của Mobifone​

  Ngoài ra, Mobifone còn cung cấp dịch vụ các gói cước theo chù kỳ để bạn tiện trong việc sử dụng vào công việc và giải trí. Việc lựa chọn gói cước nào còn tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mỗi thuê bao đồng thời phù hợp với chi phí người sử dụng bỏ ra để được những dịch vụ tốt nhất từ nhà mạng. Với những ưu đãi lớn tiện dụng nhất cho người dùng, Mobifone có thể khiến bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bạn có truy cập website chính thức của Mobifone để tìm hiểu nhiều dịch vụ hữu ích khác cho bạn.
   

Chia sẻ trang này