1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Để Chiếc Điện Thoại Của Bạn Ngày Càng Trở Nên Thông Minh Hơn

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 15/12/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Khi bạn nghe thấy con số 8 tỷ thiết bị di động bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì con số đó vì thế giới đang bước vào kỉ nguyên của thời công nghệ số. Đó là con số của năm 2015, còn đến năm 2020 thì số thiết bị di động của bạn sẽ là 50 tỉ thiết bị di động. Và Việt Nam cũng là một trong số quốc gia phát triển mức sử dụng điện thoại di động khá cao. Và điều đương nhiên thì chiếc điện thoại của bạn được xem là vật không thể thể thiếu bên mình. Các thiết bị di động của bạn sẽ trở nên thông minh ở mọi lúc mọi nơi khi bạn Cai dat goi cuoc 3G cua Mobifone cho chiếc điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên thông minh khi bạn muốn

  Hãy để chiếc điện thoại của bạn trả nên thông minh với những tiện ích và trải nghiệm với dịch vụ 3G của Mobifone. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo, làm việc và thậm chí là chơi game online trên chính chiếc điện thoại của mình mà không lo bị gián đoạn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đó ở mọi nơi khi bạn Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao để tận hưởng những niềm vui ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

  Khi bạn kết nối 3G , bạn không lo rằng bạn sẽ không truy cập internet. Bởi vì, chiếc điện thoại luôn ở bên bạn nhưng không phải lúc nào bạn cũng kết nối được wifi vì nhiều lý do khác nhau. Thì việc bạn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên thông minh dưới bàn tay thông minh của bạn.

  [​IMG]

  Sử dụng dịch vụ của Mobifone để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi

  Hiểu được điều đó , để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G, các nhà mạng đã không ngừng cung cấp các dịch vụ hữu dụng cho chính bạn và người thân để làm cho chiếc điện thoại của bạn thông minh và làm cho bạn trở nên năng động hơn. Theo nghiên cứu thì cứ 100 người sử dụng thiết bị thông minh thì sẽ có 52 người sử dụng thiết bị có kết nối 3G. Điều đó cho thấy bạn sẽ là một người theo trong mạng lưới thông minh của những thiết bị công nghệ hiện đại.

  Bạn có thể xem Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone để đăng ký cho mình một gói cước phù hợp và đăng ký ngay cho mình một gói cước để có thể làm cho thiết bị của bạn thông minh hơn dưới thời đại công nghệ số. Hoặc bạn có thể truy cập website của Mobifone để tìm hiểu nhiều thông tin hơn. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này