1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh Tại Singapore

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi gemvy.info, 10/7/18.

 1. gemvy.info

  gemvy.info New Member

  Theo quy định về y tế của Singapore, bệnh nhân phải đặt lịch hẹn và gặp bác sĩ để thăm khám lâm sàng trước khi được chỉ định thực hiện bất cứ xét nghiệm nào, kể cả thử máu. Do đó, khi kế hoạch đi lại đã được hoàn tất, Quý Khách sẽ được Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC giúp đỡ trong việc sắp xếp lịch khám, hoàn thiện thủ tục cho đến khâu phẫu thuật.

  Sau khi có được lời tư vấn của các bác sỹ Singapore về hướng điều trị và gia đình bệnh nhân quyết định qua Singapore, văn phòng OSSC sẽ hỗ trợ sắp xếp đặt lịch khám với các chuyên khoa theo yêu cầu, sau khi nhận được xác nhận của bệnh viện OSSC sẽ chuyển đến bệnh nhân thông tin chi tiết lịch khám, như thời gian khám, địa điểm phòng khám, tên bác sỹ chuyên khoachi phí ước tính cho việc khám bệnh.

  [​IMG]

  Ngoài ra để thuận tiện cho chuyến đi OSSC có dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay phù hợp với lịch khám, sắp xếp người Việt đón tại sân bay, phiên dịch trong bệnh viện, chỗ ăn ở.... Sau khi có đầy đủ thông tin văn phòng OSSC cung cấp chương trình hành trình, số điện thoại liên lạc của những nhân viên hỗ trợ tại Singapore, ký hiệu chuyến bay, giờ bay, giờ hạ cánh. tên nhân viên đón. địa chỉ căn hộ....Quý khách theo hành trình đã sắp xếp để tiết kiểm thời gian hơn.

  Ngoài ra Quý khách không hòa mạng điện thoại roamming, văn phòng sẽ cung cấp 1 sim điện thoại Singapore để dễ dàng trong liên lạc.

  Ghi chú:
  -Tại một số bệnh viện sẽ có nhân viên người Việt làm việc tại bộ phận Trung Tâm Hỗ Trợ Bệnh Nhân Quốc Tế cung cấp hỗ trợ dịch thuật miễn phí trong các cuộc hẹn gặp với bác sĩ. Vậy bạn hãy yêu cầu sự hỗ trợ này.

  -Trường hợp bạn cần phiên dịch bên ngoài, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

  • Văn phòng OSSC hỗ trợ sắp xếp chuyến đi cho quý khách hoàn theo yêu cầu. Quý khách thanh toán trực tiếp các dịch vụ cho nhà cung cấp dịch vụ tại Singapore.
  • Khách hàng hoàn toàn tự nguyện chọn lựa dịch vụ, không ràng buộc dưới mọi hình thức.
   

Chia sẻ trang này