1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đâu Tại Tp Hcm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi MAI NHI, 2/10/17.

  1. MAI NHI

    MAI NHI New Member

    Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ở đâu tại tp HCM

    Nếu Bạn đãcó bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên bất cứ một ngành nghề nào đó , muốn trở thành hdv dl trong tương lai , Bạn cần họcchứng chỉ nvhd xin cấp thẻ hành nghề hdv du lịch theo đúng quy định của tổng cục du lịch vui lòng inbox hoặc liên hệ : 0978468620 để được tư vấn chi tiết khóa học .Học nghiệp vụ du lịch ,làm nghề mình thích , đi nơi mình muốn và làm điều mình yêu .Ngại gì không xem chi tiết khóa học : Hoc nghiep vu huong dan vien du lich o dau tai tp HCM
     
  2. thuyhuong

    thuyhuong Member

    có lớp khai giảng hàng tháng
    cấp chứng chỉ nhanh
    thời gian học ngắn, phù hợp cho các anh chị đi làm.
    lh 0938601983
     
  3. MAI NHI

    MAI NHI New Member

    cc nghiệp vụ hdv dlqt nội địa TP HCM

    Bạn học khác chuyên ngành hdv du lịch

    Bạn yêu thích dl và muốn trở thành hdv du lịch trong tương lai

    Bạn đang phân vân không biết chọn học ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, học phí thấp

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HN tổ chức đào tạo cấp cc nv hướng dẫn viên du lichquốc tế nđ tại thành phố HCM và các tỉnh thành phố Hà Nội_Đà Nẵng_Nha Trang_Cần Thơ

    Là trường đầu tiên được tổng cục du lịch cho phép tổ chức lớp nghiệp vụ hdv du lịch_đh dlquốc tế nđtheo chương trình học luật du lịch 2018 ( thông tin ủy quyền tổ chức lớp tại trang web chính thức của tổng cục du lịch)

    Chứng chỉnv hdv dl quốc tế nội địa dành cho những học viên đảm bảo các yêu cầu sau:

    - Có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

    - Đối với chứng chỉ nghiệp vụ hdv du lịch nội địa bằng cấp tối thiểu là bằng trung cấp ( trung cấp chuyên nghiệp hệ học 2 năm tất cả các chuyên ngành ngoại trừ chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch thì không phải học)

    - Đối với chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế bằng cấp tối thiểu là bằng tốt nghiệp cao đẳng ( cao đẳng nghề cũng được chấp nhận)

    Vì sao nên chọn học tại cao đẳng nghề Văn Lang

    - Trường truyền thống trong ngành đào chứng chỉ nghiệp vụ dl ngắn hạn, được tổng cục du lịch ủy quyền tổ chức lớp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với lượng học viên gần 100 hv/ mỗi khóa học

    - Lớp được tổ chức liên tục, lịch học linh động cho học viên ở tỉnh, học viên ở xa

    - Tạo đk tốt nhất cho học viên thuận tiện việc học, có thể bảo lưu kết quả khi bận không thể tiếp tục đi học

    - Lấy chất lượng đi đầu trong việc giảng dạy nên học viên đăng ký học rất đông

    - Môi trường học chuyên nghiệp, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, học lý thuyết kết hợp thực tế đảm bảo đầu ra nguồn nhân lực hướng dẫn viên trẻ, giỏi đạt yêu cầu

    - Học phí thấp nhất trong tất cả các cơ sở được phép tổ chức lớp nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

    - Nhiều cơ sở, chi nhánh thuận tiện cho việc học của học viên

    - Hỗ trợ tư vấn thủ tục hồ sơ xin cấp thẻ miễn phí ngay cả khi học viên không học tại trường.

    Thông tin khóa học :

    Chương trình học : xem tại đây

    Với hai hình thức học và đăng ký ôn thi, học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực

    1 . Đăng ký học :

    - Chương trình học theo quy định của tổng cục du lịch

    - Thời gian học : 2 tháng

    - Học phí : 3,000,000

    - Hồ sơ đăng ký học :

    + Bằng tốt nghiệp photo công chứng

    +CMND photo

    +4 ảnh 3*4

    2 . Đăng ký ôn thi :

    Học viên có năng lực, đã có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, hoặc học ngành du lịch nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa. Hoặc học viên đã có thẻ nhưng hết hạn muốn xin cấp lại thẻ mới, học viên có thẻ nội địa muốn đổi lại thẻ quốc tế …

    - Ôn thi trong 3 ngày trước kỳ thi

    - Thời gian : tối hoặc ngày cuối tuần

    - Học phí : 2,000,000/Học viên

    - Hồ sơ đăng ký học :

    + Bằng tốt nghiệp photo công chứng

    +CMND photo

    +4 ảnh 3*4


    Địa điểm học :

    Số 12-Trần Thiện Chánh-P12-Quận 10

    Mọi thông tin chi tiết khóa học vui lòng liên hệ

    Hotline : 0978 46 86 20

    Email: mainhi@giaoducvietnam.edu.vn

    Hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn chi tiết khóa học phù hợp, hướng dẫn thủ tục, hồ sơ xin cấp thẻ tại sở du lịch tp HCM
     

Chia sẻ trang này