1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Gói Cước 3g Mobifone Đang Sử Dụng

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 25/11/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Hiện nay, mạng điện thoại di động đang được nhiều người lựa chọn và đăng ký, sau khi đăng ký Cài đặt các gói cước 3G của Mobifone sử dụng qua lấy nên bạn không nhớ tên của gói cước để có thể biết thêm thông tin về gói cước của mình đang sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng một cách nhanh nhất chỉ cần thông qua tin nhắn.Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm kiếm chính xác nhất về gói cước mà bạn đang sử dụng, từ đó bạn có thể kịp thời điều chỉnh gói cước cũng như chọn các phương pháp phù hợp như hủy gói cước, chuyển đổi gói cước một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng

  Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone mà thuê bao bạn đang sử dụng:

  Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/SMS)

  Tin nhắn được gửi đi thành công hệ thống tổng đài Mobifone sẽ bắt đầu liệt kê danh sách và nhanh chóng gửi phản hồi về cho thuê bao của bạn về những gói mà bàn đã Cài đặt các gói cước 3G của Mobifone trước đó. Trong đó có cả dung lượng tốc độ cao còn lại (nếu còn) và thời hạn sử dụng còn lại của gói cước.

  Kiểm tra gói cước 3G để sử dụng hợp lý

  - Kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng còn giúp các thuê bao dễ dàng hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng. Để hủy gói cước 3G đang sử dụng chỉ cần soạn tin: HUY <Tên gói cước> gửi 999.

  - Việc kiểm tra gói cước còn giúp bạn có thêm thông tin về dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cước. Giúp các thuê bao có những kế hoạch sử dụng hợp lý hơn và gia hạn hoặc hủy gói cước đúng thời điểm để tránh lãng phí tài khoản di động.

  [​IMG]

  Kiểm tra gói cước 3G để sử dụng hợp lý

  - Ngoài ra các thuê bao cũng có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G khác phù hợp hơn nếu kiểm tra và cảm thấy gói cước đang sử dụng chưa thực sự phù hợp. thì bạn có thể Dang ky goi cuoc MIU cua Mobifone trên trang dichvudidong.vienthong.com.vn với cú pháp GO MIU gửi 9084.

  Chỉ với một vài thao tác kiểm tra những sẽ rất hữu ích cho các thuê bao khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone. Vậy hãy nhanh tay kiểm tra và có những kế hoạch hay lựa chọn phù hợp nhất để có thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, đọc báo… Thoải mái trên dế yêu của mình mà không cần lo nghĩ.
   

Chia sẻ trang này