1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Nhanh Nhất

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 1/12/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Một số người hiện nay vẫn chưa biết cách kiểm tra số điện thoại của mình, đặc biệt là một số người khi mới mua sim về nên không thể nhớ số điện thoại của mình để gửi cho người khác. Hoạc nhưng người già họ ít sử dụng điện thoại nên họ không thể nhớ số điện thoại.

  [​IMG]

  Cách kiểm tra số điện thoại của mình nhanh nhất

  Ngoài việc Đăng ký gói cước Miu của Mobifone để tìm cài đặt thông tin dịch vụ trên mạng có thể tìm cách để kiểm tra số điện thoại. Đối với những người sử dụng quá nhiều sim hoặc vừa mới mua sim Mobifone nên đôi khi bạn không nhớ số thuê bao Mobifone hiện tại mà mình đang dùng, vậy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách kiểm tra số điện thoại của mình.

  Cách 1: Kiểm tra từ mã USSD:

  Bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình từ màn hình chính của điện thoại bạn chỉ cần thao tác *555# => OK/Phím gọi. Sau khi bạn thực hiện cú pháp hệ thống sẽ trả về thông tin số thuê bao bạn đang kiểm tra một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, sau khi bạn kiểm tra xong số điện thoại bạn có thể Cài đặt gói cước 3G của Mobifone để xem phim nghe nhạc, chơi game…

  Cách 2: Kiểm tra qua tổng đài trả lời tự động 900

  Sử dụng số thuê bao đang cần kiểm tra thực hiện cuộc gọi đến tổng đài trả lời tự động đầu số 900, sau đó bạn chỉ cần nhấn phím 4. Tổng đài sẽ tự động đọc số thuê bao mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra thông qua đầu số này các thuê bao cũng có thể kiểm tra thêm các thông tin khác cho số thuê bao đang sử dụng bằng những phím tắt theo hướng dẫn của tổng đài. Thậm chí cả cách đăng ký gói cước MIU tại:https://ok.ru/caidatdangkymiumobifone Đêu được hướng dẫn 1 cách nhiệt tình.

  [​IMG]

  Gọi qua người khác để lấy số điện thoại của mình

  Cách 3: Kiểm tra qua tổng đài Mobifone hỗ trợ chăm sóc khách hàng 9090:

  Sử dụng số thuê bao Mobifone gọi trực tiếp đến tổng đài 9090. Bạn gọi lên tổng đài sẽ được Kết nối với các tổng đài viên, nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tra cứu, cung cấp thông tin về số điện thoại và những thông tin dịch vụ khác liên quan đến số điện thoại của mình đã sử dụng.

  Ngoài ra nếu thuê bao điện thoại của bạn còn tiền, có thể gọi trực tếp đến một số điện thoại di động của người thân, bạn bè nào mà bạn quen biết để nhờ xem giúp số thuê bao điện thoại của bạn. Cách này là cách thông dụng nhất mà mọi người vẫn thường hay sử dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/16

Chia sẻ trang này