1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Cách Mua Thêm Dung Lượng Cho Gói Miu Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 27/10/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Gói Miu Mobifone là một gói cước 3G phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm được toàn bộ Dịch vụ di động Mobifone một cách hoàn hảo nhất. Gói cước Miu sẽ được chia cho 2 đối tượng, một là chia cho từng đối tượng sử dụng gói cước bình thường, còn đối tượng còn lại thì cung cấp cho các bạn học sinh và sinh viên với cước phí ưu đãi hấp dẫn hơn.

  Nhưng chung quy lại thì gói cước Miu Mobifone đều có một cú pháp đăng ký chung đó chính là GO MIU gửi 9084. Bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí cước phí tin nhắn khi đăng ký gói cước, Đông thời sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được 600MB tốc độ cao truy cập Internet thoải mái không phải lo nghĩ trong suốt 30 ngày, không phát sinh thêm bất kỳ một cước phí nào khác ngoài cước phí ban đầu mà bạn đã trả

  [​IMG]

  Thoải mái truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

  Nhưng cho dù bất cứ một gói cước nào thì khi sử dụng một thời gian chưa đến 30 ngày đều có thể hết dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng chính vì thế mà khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước và bạn muốn Dang ky dich vu 3G Mobifone mua thêm dung lượng cao thì bạn có thể xem một số cách đăng ký gói cước mua thêm dung lượng đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

  Nếu như bạn đăng ký gói cước Max15 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp GO MAX15 gửi 9084. Bạn sẽ có ngay 350MB dung lượng tốc độ cao trong tài khoản sau khi đăng ký, được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, gói cước sau khi đăng ký sẽ có chu kỳ tương ứng với gói cước chính.

  [​IMG]

  Cú pháp đăng ký gói Miu Mobifone

  Nếu như bạn đăng ký gói cước Max25 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp GO MAX25 gửi 9084. Bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng tốc độ cao trong tài khoản sau khi đăng ký, được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, gói cước sau khi đăng ký sẽ có chu kỳ tương ứng với gói cước chính.

  Nếu như bạn đăng ký gói cước Max35 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp GO MAX35 gửi 9084. Bạn sẽ có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao trong tài khoản sau khi đăng ký, được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, gói cước sau khi đăng ký sẽ có chu kỳ tương ứng với gói cước chính.

  Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết cách đăng ký thành công dung lượng mua thêm cho gói Miu Mobifone rồi nhé! Xem thêm thông tin tại: http://dichvudidong.vienthong.com.vn/dang-ky-3g-mobifone/huong-dan-cach-dang-ky-cai-dat-cac-goi-cuoc-3g-mobifone-tron-goi-gia-re.html
   

Chia sẻ trang này