1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Cách Mua Thêm Dung Lượng Khi Hết Data Miễn Phí Của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 16/11/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Bạn đang Cài đặt các gói cước 3G của Mobifone bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ, đấy chính là gói cước của bạn tự dưng hết dung lượng tốc độ cao đã cho phép bann đầu của nhà mạng Mobifone sau khi đã đăng ký gói cước thành công. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thêm dung lượng khi hết Data miễn phí của Mobifone để có thể truy cập Internet một cách thoải mái nhất mà không cần phải lo nghĩ đến gói cước của bạn bị hạn chế khi truy cập Internet tốc độ cao.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng khi hết Data miễn phí của Mobifone

  Thực chất nhà mạng Mobifone đưa ra các gói cước này chỉ nhằm bổ trợ những người dùng đang sử dụng dịch vụ và Cài đặt gói cước 3G của Mobifone với tốc độ truy cập thường xuyên với tần số cao mà chưa hét chù ký gói cước đã hét dung lượng mà họ không có tiền để mua lại gói cước hoặc những ngươi họ cảm thấy mình không cần thiết phải đăng ký lại gói cước mới.

  Sau đây là thông tin 3 gói cước mua thêm dung lượng của nhà mạng Mobifone

  - Gói Max15: Cú pháp đăng ký mua thêm gói cước này là: GO Max15 gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 30 ngày sử dụng với dung lượng Data tốc độ cao lên đến 350MB với cước phí chỉ cần 15.000đ. Chú ý là thời gian sử dụng gói cước này không phải tuyệt đối 30 ngày nó còn phụ thuộc vào thời gian còn lại của gói cước chính là bao nhiêu.

  [​IMG]

  Thoải mái chát chít cùng bạn bè trên mạng xã hội

  - Gói Max25: Cú pháp đăng ký mua thêm gói cước này là: GO Max25 gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 30 ngày sử dụng với dung lượng Data tốc độ cao lên đến 600MB với cước phí chỉ cần 25.000đ. Chú ý là thời gian sử dụng gói cước này không phải tuyệt đối 30 ngày nó còn phụ thuộc vào thời gian còn lại của gói cước chính là bao nhiêu. Nếu như bạn không muốn mua thêm dung lượng sau khi hết Data miễn phí thì nên đăng ký gói Miu Mobifone, môt gói cước không giới hạn dung lượng theod đường link sau: https://www.facebook.com/caidatdangkycacgoimiumobifone/

  - Gói Max35: Cú pháp đăng ký mua thêm gói cước này là: GO Max35 gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 30 ngày sử dụng với dung lượng Data tốc độ cao lên đến 1GB với cước phí chỉ cần 35.000đ. Chú ý là thời gian sử dụng gói cước này không phải tuyệt đối 30 ngày nó còn phụ thuộc vào thời gian còn lại của gói cước chính là bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này