1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Khay Đựng Son Độc Và Lạ

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi mantrangchu, 9/5/18.

 1. mantrangchu

  mantrangchu New Member

  KHAY ĐỰNG SON ĐỘC VÀ LẠ

  Khay đựng son một từ khá quen thuộc, một sản phẩm giờ đây trở thành vật không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ. Những khay son tầng tầng lớp lớp chồng nên nhau mới đẹp làm sao, đẹp mà quyến rũ nó có một sức hút lạ thường lắm.

  Bạn bè có tin tưởng mới nhờ nhau mua hộ nhưng dù mua bất kỳ sản phẩm gì bạn cũng phải tự tay chỉ đạo hoặc lựa được là cẩn thận và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Chỉ còn hơn một trăm từ là bài viết về khay đựng son này có thể nói ra hết ý của ó rồi. Xung quanh cũng chỉ là về khay đựng son thôi, nhưng chụp ảnh các thứ mình chỉ thấy nó nói lên được ít điều lắm, bạn phải xem nhiều nhiều, nhiều hơn nữa thì lúc đó mới ổn hơn và chọn sản phẩm tốt hơn được.
  [​IMG]

  KHAY ĐỰNG SON ĐỘC LẠ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ ?

  Nhiều khay son đẹp lạ được đem ra trưng bày đấu giá, có những khay son được mọi người yêu thích đến nối không cần biết nó là sản phẩm gì cứ khay son là thích thôi. Có những sản phẩm khay son do chính những nghệ nhân kiệt xuất chế tạo ra, họ không tiếc mồ hôi, công sức và xương máu của mình để cho ra những khay son tuyệt vời nhất. Thường những khay son có giá trị cao như thế này rất hiếm và ít khi có trên thị trường giá cao, thậm chí chỉ có vài sản phẩm được tung ra với vài mẫu thôi, không mua nhanh là hết, mấy cô ả tiểu thư thiên nga con nhà đài các chuyên săn hàng độc mới có cơ hội sở hữu thôi

  Vậy còn như chị em phụ nữ bình thường như người mường của chúng ta thì sao ? Phải tự thân vận động, tự thân mà lăn nộn thôi chứ biết làm thế nào phải không ?

  Khay son bình thường hiện giờ là khay son loại trong suốt này mà chúng tôi đã chụp ảnh dưới đây, bạn nhìn thấy không ? Nó trong suốt như thủy tinh vậy nhưng không dễ vỡ mỏng như thủy tinh đâu nên bạn cũng không cần phải quá sợ nó sẽ sứt mẻ, nhìn nó trong suốt vậy thôi chứ thực ra nó được làm bằng một hợp chất khá giống nhựa, đó là mica. Rất khó vỡ đó.

  mà không phải có cố định một số lượng ô đâu thôi nhé, nó còn nhiều hơn vậy, chừng phải vài chục ô chứ không ít đâu. như khay đựng son 24 ô, rồi 8 ô, 36 ô cũng có lận

  Ôm đau bệnh tật chồng có nấu được cho bữa cơm là may nắm rồi. Có những màu sắc mình nghe rất lạ nhưng không hiểu sao với màu trắng này mình vẫn yêu thích là nựa chọn nó nhiều nhất, không thể bỏ quên, bỏ rơi nó ở bất kỳ đâu được ý. Một sản phẩm vừa độc, vừa lạ chỉ riêng mình có thì ai mà chả thích phải không nào :)
   

Chia sẻ trang này