1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Mụn Nhỏ Màu Trắng Ở Rãnh Bao Quy Đầu

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 29/8/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu? Lý do do đâu xuất hiện tình trạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

  Hiện hữu mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu:

  Tình trạng mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu do rất là nhiều lý do gây nên, và đây là những lý do cơ bản nhất.

  + Viêm bao quy đầu: nhiễm khuẩn xảy ra khiến bao quy đầu hiện hữu những đốm mụn trắng, nhỏ li ti như hạt tấm gây ngứa ngáy, da bao quy đầu sưng tấy, bỏng rát...

  + **********: Là căn bệnh chủ yếu qua giao phối **********, ban sơ xuất hiện những hột mụn nhỏ li ti, màu trắng hoặc hồng nhạt, bề mặt sần sùi, không ngứa, không đau, kế tiếp chúng tăng trưởng lớn, liên kết thành từng mảng, có hình dạng như mào gà hay súp lơ.

  [​IMG]

  + Bệnh mụn rộp sinh dục: Thường có hiện tượng như bị nổi rộp, mụn nước bỏng rát, mọc riêng lẻ hoặc từng chùm, rất dễ vỡ và hình những những mảng loét màu trắng, nông, gây đau rát, ngứa ngáy khó chịu. Đây cũng là bệnh truyền nhiễm tai hại phải can thiệp điều trị sớm.

  + Chuỗi hạt ngọc **********: chẳng hạn như bao quy đầu có mụn trắng là những hạt nhỏ li ti, xếp thành hàng chạy quanh rãnh quy đầu, có ngoại hình như chuỗi hạt ngọc thì rất có thể đây có thể là hiện tượng của bệnh chuỗi hạt ngọc d.vật.

  Với các nguyên nhân căn bản gây cần tình trạng mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu như trên, thì còn hàng loạt lý do khác gây cần tinh trạng đó nữa, để biêt thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào địa chỉ website bên dưới.

  Website:http://tintucsuckhoedanong.blogspot.com/2018/08/mun-nho-mau-trang-o-ranh-bao-quy-dau.html
   

Chia sẻ trang này