1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Phương Pháp Điều Trị Bệnh Lậu Tiết Kiệm

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 7/9/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Với mong muốn góp phần xử lý các phiền phức do bệnh lậu gây cần, những bác sỹ của trung tâm y tế đa khoa Long Khánh đã đưa ra các thông tin căn bản về bệnh lậu và cách chữa trị để mọi người cùng tìm hiểu.

  CẲN BỆNH LẬU LÀ GÌ?

  Chứng bệnh lậu là 1 trong các bệnh truyền nhiễm thường thấy nhất do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây cần.

  Những vi khuẩn này sinh sống ở môi trường ẩm mốc, kín đáo. Chứng bệnh chỉ lây từ người qua người và tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải như nhau.

  Bệnh lậu đi kèm với Bệnh **********, căn bệnh **********, hội chứng suy giảm miễn nhiễm HIV-AIDS là các căn bệnh hoa liễu nguy hại nhất, làm ra nhiều hệ lụy nguy hại cho sức khỏe, trạng thái và cộng đồng chung quanh. Cả thế giới đang chung tay đẩy lùi các chứng bệnh này.

  >>> Coi thêm các căn bệnh tinh hoàn mà đàn ông hay mắc phải: http://phongkhamnamkhoabh.cuchot.mobi/tin-tuc-benh/nhung-benh-tinh-hoan-nam-gioi-hay-mac-phai-.html

  [​IMG]

  ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ

  Các bác sĩ chuyên khoa trung tâm y tế Long Khánh cho biết, chứng bệnh lậu thường có diễn biến rất nhanh, nếu không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời điểm sẽ làm ra nhiều diễn biến phức tạp cho sức khỏe của người bị bệnh.

  Chứng bệnh lậu có thể chữa khỏi bằng nhiều loại thuốc kháng sinh (thuốc uống, thuốc tiêm). Nếu căn bệnh tại giai đoạn cấp tính việc điều trị tương đối rất đơn giản.

  Ngoài ra nếu căn bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính (khoảng sau công đoạn cấp tính 15 ngày) muốn chữa khỏi khỏi hẳn nên tăng liều lượng thuốc kháng sinh và điều trị trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả.

  Một số để ý đến trong chữa bệnh lậu

  Để cho hiệu quả trị bệnh lậu cao nhất, bệnh nhân phải lưu ý các vấn đề sau:

  - Phát hiện và trị bệnh sớm, ngay lúc phát hiện những triệu chứng của chứng bệnh.

  - Điều trị ở cơ sở chữa bệnh uy tín, thực hiện bằng bí quyết DHA hiện đại.

  - Không được tự ý chữa trị bệnh hay tự ý dùng thuốc.

  - Phải điều trị cho bệnh nhân và bạn tình.

  - Sau khi chữa bệnh phải thực hiện những hình thức phòng căn bệnh.
   

Chia sẻ trang này