1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Quan Hệ Nam Nữ Bằng Miệng

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 17/9/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Yêu bằng miệng là một hình thức quan hệ mới mà các cặp đôi hiện nay vận dụng khi giao hợp, phương pháp giao hợp này tạo điều kiện cho mày râu lẫn phụ nữ đạt được khoái cảm mau hơn, từ đó nó biến thành một phần chẳng thể thiếu trong màn dạo đầu lúc khởi đầu nhập cuộc.

  Nhằm đổi mới các cảm xúc nhàm chán lúc giao hợp truyền thống với bạn tình nhiều cặp đôi đã tìm đến với oral ********** (quan hệ ********** bằng miệng). Tuy mang đến các cảm xúc mới lạ cho những cặp đôi và có thể thấy họ gần gũi với nhau hơn.

  Cùng tìm hiểu các lợi ích lúc yêu bằng miệng và những tác hại gặp phải ví như gần gũi bằng mồm không an toàn qua bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Những lợi ích khi yêu bằng miệng:

  Hầu hết các cặp đôi và nhất là mày râu nhận thấy ham thích và dễ đạt khoái cảm lúc quan hệ bằng mồm, đó có thể được coi là một màn dạo đầu tuyệt vời đem đến hưng phấn cho cả hai.

  Yêu bằng mồm giúp những đối tác cảm thấy giảm bớt stress, stress, kìm hãm sự phát triển của bệnh ung thư ruột kết.
  những cặp đôi có mang quan hệ bằng miệng có thể thỏa mãn được nhu cầu trai gái và giảm những ảnh hưởng đến thai nhi so với việc quan hệ truyền thống.

  Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc và dễ đạt được cực khoái lúc được đối tác dùng mồm để kích thích cô bé.

  Đặc biệt hơn gần gũi bằng miệng giúp tăng cường sức mạnh của não và giảm nguy cơ nhiễm bệnh ung thư vú cho phụ nữ.

  Với các lợi ích từ việc quan hệ bằng mồm mang đến cho đời sông trai gái của các cặp đôi, thì đúng quả thật là nó không thể thiếu trong mỗi cuộc giao hợp. Nhưng các cặp đôi phải hết sức cân nhắc trong quy trình giao hợp, cần vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục rồi hẳn tiến hành gần gũi, để tránh những bệnh lý vô cùng tai hại cho cặp đôi.

  >>> Coi thêm topic: Vì sao lại đi tiểu ra máu

  Nếu còn mất cứ thắc mắc nào về vấn về này, hoặc nếu đã gặp phải các chứng bệnh về ********** thì hãy tới ngay với các phòng kham đa khoa uy tín để được điều trị đúng lúc và chấm dứt căn bệnh này. Bạn có thể gọi vào số (0251) 381 9288 hoặc có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ gọi lại cho bạn.
   

Chia sẻ trang này