1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Quan Hệ Nam Nữ Hơn 50 Phút Mới Ra

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/9/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Quan hệ lâu ra hay gần gũi không ra ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc yêu của hầu hết nam nữ ngày nay. Đối với phái nam nếu giao hợp ko ra 1 thời gian lâu sẽ làm cho cô bé của giới nữ đau rát do hết chất nhờn và có sự ma sát mạnh. Từ đó dẫn tới tình trạng viêm đối với giới nữ, làm cho giới nữ sợ cảm giác yêu.

  Có thể nhận biết dấu hiệu này thông qua những triệu chứng sau đây:

  - Thời gian kéo dài quá ngưỡng cho phép, đôi lúc cần lên tới hàng giờ thì những quý ông mới có thể **********.

  - Bệnh lý này cũng gặp phải đối với những đấng đàn ông bị chứng mộng tinh.

  Quan hệ lâu ra một phần là do phái mạnh bị mộng tinh

  [​IMG]

  - Tại một vài trường hợp, phái nam cần phải tới hình thức khác như dùng tay, dụng cụ,…để có thể ********** thay cho việc gần gũi bình thường.

  Khi mắc phải bệnh này, phần lớn mày râu đều phân vân tự hỏi không biết do nguyên nhân nào làm ra dù rằng bản thân khỏe mạnh và sinh hoạt thông thường. Theo san sẻ của những thầy thuốc chuyên khoa thì việc nam giới "yêu" lâu ra là do:

  - Từng trải qua tiểu phẫu và dùng thuốc trong 1 thời gian dài: ảnh hưởng của dao kéo, thuốc mê liều cao sẽ làm tác động tới đội ngũ dây tâm thần và những huyết quản. Bắt gặp tình trạng tương tự đối với các người bệnh dùng thuốc trong 1 thời gian dài để trị bệnh cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

  - vấn đề tâm lý: thường xuyên bận rộn, áp lực từ công tác, gia đình, hay đầu tiên "yêu" cũng khiến cho tinh thần mày râu không được thoải mái phải dẫn đến rối loạn ********** nói chung và "yêu" lâu ra nói riêng.

  Quan hệ lâu ra một phần do yếu tố trạng thái stress, không được khoẻ

  - Do tai biến của các chứng bệnh lý nam khoa khác: Theo kết quả của 1 cuộc điều tra cho thấy, số đàn ông gần gũi lâu ra có tiền sử bệnh án do những căn bệnh về tuyến tiền liệt, viêm đường tiểu,… chiếm tỷ lệ khá cao.

  - Tần suất gần gũi, tự sướng thường xuyên: Thực hiện hành vi giao hợp hay “tự xử” quá nhiều sẽ làm cho các dây thần kinh và độ nhạy cảm của “cậu nhỏ” bị sút giảm, khiến cho nhiều đàn ông cần cật lực mà vẫn không ăn thua gì.

  Với các việc giao hợp lâu ra của đàn ông 1 phần lại là việc tốt một phần lại là xấu. Tốt tại đây là khi nam giới lâu ********** thì có thể làm cho bạn tình của mình có thể lên đỉnh một hình thức chất lượng nhất, nhưng thời gian quá lâu làm cho giới nữ cảm thấy không dễ chịu lúc ko còn sự hưng phấn sau lúc ra nữa. Còn nếu mày râu lại bị ra sớm thì gặp phải tình trạng ********** sớm, vì vậy mày râu nên nên đi kiểm tra và giải quyết căn bệnh này để tránh tình trạng ********** sớm hoặc ********** muộn diễn ra. Để cuộc yêu 2 bạn trở phải cực tốt nhất có thể lúc quan hệ với nhau.

  Nguồn tham khảo:http://phongkhamnamkhoadn.cuchot.mobi/tin-tuc/dia-chi-ho-tro-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-.html
   

Chia sẻ trang này