1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thoải Mái Với Gói Cước U5 Mobifone Nhận Cuộc Gọi Cực Khủng

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 1/12/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Với cuộc gọi giá rẻ hay Đăng ký gói cước Miu của Mobifone voi cước phí thấp là điều mà nhiều người mong muốn. Sử dụng cước phí tiết kiệm sẽ giúp cho người dùng di động cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cước phí của mình với gói cước U5 Mobifone với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn mà cước phí chỉ với 5.000đ/ lần đăng ký.

  [​IMG]

  Thoải mái gọi thoại cùng gói cước U5 Mobifone

  Chỉ vơi 5.000đ cho một lần đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay được nhiều ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút là những gì mà gói cước U5 Mobifone sẽ mang đến cho toàn bộ quý khách hàng khi đăng ký tham gia gói cước. Hiệu quả mà gói cước mang lại cực kỳ tiết kiệm gói cước U5 Mobifone chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

  Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn tham gia đăng ký chương trình ưu khuyến mãi từ nhà mạng. nếu thuê bao của bạn không thuộc diện được hưởng chương trình khuyến mãi thì có thể Cài đặt các gói cước 3G của Mobifone để tải các phần mềm như facebook, zalo, viber… để có thể chát chít, trò chuyện cùng với bạn bè, thậm chí được kết bạn giao lưu với tất cả mọi người trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Có thể gọi trò chuyện mọi lúc, mọi nơi

  Sau đây là một số thông tin chi tiết về gói cước U5 Mobifone

  - tên gói cước: U5 Mobifone

  - Cú pháp đăng ký gói cước U5 Mobifone: U5 gửi 999

  - Cước phí: 5000đ

  - Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công: thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút.

  - Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công

  - Điều kiện đăng ký gói cước: Thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động 2 chiều, không áp dụng cho nhưng thuê bao Fast Connect.

  - Khu vực triển khai gói cước: Đà Nẵng, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang.

  - Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mới có thẻ tham gia đăng ký gói cước

  - Kiểm tra gói cước U5 Mobifone cho thuê bao đang sử dụng bằng cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước U5 Mobifone. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho gói cuóc bạn có thể Cài đặt gói cước 3G của Mobifone trên trang goicuoc3gmobi.com để nhận nhiều ưu đãi nhất!
   

Chia sẻ trang này