1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thông Tin Chi Tiết Về Dịch Vụ Magic Call Của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 2/11/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Nhà mạng Mobifone hiện nay ngoài việc đáp ứng nhu cầu Đăng ký các gói cước Miu của Mobifone giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì nhà mạng còn đem ra những dịch vụ vô cùng tiện ích khác nữa nâng tầm giải trí cao hơn và đưa con người lên một tầm cao mới đầy thoải mái và có một không gian giải trí vô cùng tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết về dịch vụ Magic Call của Mobifone

  Nhà mạng Mobifone đã cung cấp ra dịch vụ mới hoàn toàn mang đens cho người dùng một không gian trải nghiêm giọng nói của mình. Magic Call là Dịch vụ di động Mobifone cung cấp cho phép các thuê bao đăng ký dịch vụ có thể thay giọng nói thật của mình thành các giọng khác như giọng người già, giọng nam, giọng nữ, giọng trẻ em, giọng hoạt hình… trong quá trình đàm thoại thoại mà không làm nội dung đàm thoại bị thay đổi.

  Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ Magic Call của nhà mạng Mobifone

  - Đối tượng sử dụng dịch vụ Magic Call của Mobifone: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau). Dịch vụ không áp dụng cho thuê bao Fast Connect chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động.

  - Điều kiện đăng ký dịch vụ Magic Call:

  + Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng truy cập wap.

  + Thuê bao đã đăng ký 3G cho điện thoại (bạn có thể cài đặt gói cước M70 Mobifone cho di động) và ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G khi sử dụng Magic Call. Bạn có thể tham khảo các cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone tại đây: http://www.slideshare.net/caidatdangkycacgoicuoc3gmobifone

  [​IMG]

  Thoải mái được trải nghiệm giọng nói thật của mình


  Cú pháp đăng ký gói cước là: DK TênGóiCước gửi 1567

  Gói cước này có cước phí là 1.000đ/ngày or 5.000đ/7 ngày quá rẻ cho những trải nghiệm lý thú của bạn. Có 2 gói cước để bạn lựa chọn đó là MC1 (gói cước ngày có cước phí 1.000đ/1 ngày), MC7 (gói cước tuần có cước phí 5.000đ/7 ngày).

  Nếu bạn trong quá trình tận hưởng không gian giải trí vô cùng tuyệt vời này mà bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Magic Call, thì bạn có thể hủy dịch vụ Magic Call bằng tin nhắn SMS gửi 1567 theo cú pháp HUY TênGóiCước gửi 1567 hoặc gọi điện đến tổng đài 1567 và làm theo hướng dẫn để hủy gói dịch vụ. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên dế yêu của mình.
   

Chia sẻ trang này