1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Thông Tin Dịch Vụ Thông Báo Cuộc Gọi Nhỡ Mca Của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 20/10/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Dịch vụ di động thông báo cuộc gói nhỡ MCA của Mobifone là một dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng biết được số thuê bao của người nào, vào lúc nào đã gọi điện thoại cho bạn nhưng không thể liện lạc được cho bạn vì trong lúc đó điện thoại bạn đang bị tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

  Đây là một dich vu gia tri gia tang Mobifone nhằm mang lại những lợi ích bất ngờ hơn cho sử dụng điện thoại di động hiện nay. Không những thế gói cước MCA còn mang lại giá trị kinh tế cực cao cho người sử dụng, bạn thử tưởng tượng xem, bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng từ phía đối tác khách hàng, bạn đang có mối làm ăn lớn, hay những đơn đặt hàng. Tự dung điện thoại của bạn bị hết pin, sập nguồn hay ngoài vùng phủ sóng, thì nhờ những tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ từ hệ thống để bạn kịp thời gọi lại để ký hợp đồng hay giao hàng cho khác.

  Cú pháp đăng ký gọi nhỡ Mobifone: GO MCA gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) Rất đơn giản nhanh chóng và rất thuận tiện cho bạn. Khi cước phí đăng ký chỉ 5.000đ/ tháng. Thời hạn sử dụng sau khi đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone thành công là 30 ngày. Chi phí quá thấp và tiết kiệm lại mang giá trị lợi ích kinh tế cao.

  [​IMG]

  Tiện lợi hơn cho bạn khi sử dụng điện thoại

  Khi đăng ký gói MCA bạn sẽ sử dụng được các tính năng sau:

  – Nhận và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ.

  – Tích hợp đồng bộ với danh bạ.

  – Thông báo nhập mạng trở lại.

  – Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác.

  – Bạn có thể nhận bản tin MCA qua email.

  Với những tính năng vô cùng hữu ích cùng cú pháp đăng ký dịch đơn giản, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, Dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp bạn luôn giữ được liên lạc với mọi người, ở mọi lúc, mọi nơi khi bạn không thể liên lạc được với người khác. Giờ đây bạn đã có thể yên tâm sử dụng điện thoại di động liên lạc mọi người, phục vụ cho công việc và chia sẻ thế giới. Để sử dụng dịch vụ tốt hơn bạn có thể đăng ký gói cước 3G Miu Mobifone với cước phí chỉ 70.000đ/ tháng thoải mái cho bạn lướt web nhé!
   

Chia sẻ trang này