1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Top 5 Trang Web Ôn Thi Toeic Miễn Phí Khá Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh' bắt đầu bởi demhanoi, 2/8/16.

 1. demhanoi

  demhanoi Member

  Việc học TOEIC online đã và đang ngày càng phát triển mạnh trong thời gian những năm gần đây, do mọi người đều bận rộn và không có thời gian để đăng ký học tại những trung tâm anh ngữ. Bài TOPIC này chúng tôi xin được giới thiệu đến những độc giả các trang web luyện thi TOEIC miễn phí online khá hiệu quả.
  [​IMG]

  Bật mí các trang website luyện thi toeic miễn phí online khá hiệu quả

  Top 1. trang web englishtips.org
  Là trang website luyện thi toeic miễn phí với kho tài liệu học tập và luyện đề thi giúp bạn đầy cao kĩ năng nghe và đọc hiểu.
  Top 2. magitoeic.com
  Là web luyện thi toeic hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên đến người đi làm…và tất cả những ai không có điều kiện đến trung tâm luyện thi thì đây là cơ hội để trải nghiệm làm đề thi như đi thi thật.
  Top 3. english-test.net/toeic/listening/autobahn.html
  website luyện ôn thi toeic miễn phí, học tiếng anh chuẩn quốc tế với kho tài liệu đề thi và luyện tập khổng lồ cho người họ. Riêng tài liệu luyện thi toeic đã có 648 đề thi và 1210 bài tập nghe hiểu.
  Top 4. tienganh123.com
  Là trang website học tiếng anh online miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có web luyện thi toeic riêng để mọi người test thử trình độ và có kế hoạch học phù hợp cho riêng mình.
  Top 5. onthitoeic.vn
  trang luyện thi toeic có đầy đủ các dạng bài tập được phân ra thành các cấp độ 300 – 500, 500 – 700,… để những ai tự học có thể tự luyện tập theo kĩ năng của bản thân.

  Chia sẻ cách để giúp bạn học hiệu quả từ các trang luyện thêm thi toeic miễn phí này là gì?

  Bước 1: Kiểm tra kĩ năng
  Bước 2: Lựa chọn lộ trình học phù hợp với kĩ năng của bạn
  Bước 3: Học lý thuyết ngữ pháp, khả năng nghe toeic rồi làm bài tập tương ứng với khả năng
  Bước 4: Sau 1 – 2 tháng hòan thành lộ trình học toeic, bạn làm lại bài kiểm tra khả năng của bản thân xem mình tăng được bao nhiêu điểm toeic khi học toeic online
  Bước 5: Master lên level cao hơn
  Trên đây là phương pháp luyện ôn thi toeic khá hiệu quả nhưng điều quan trọng là bạn phải thật chăm chỉ và kiên trì trong quá trình học.
  Tuy vậy các bạn không nên quá phụ thuộc vào việc học online với những vấn đề thắc mắc hãy hỏi lại qua những thầy cô hoặc các anh chị có khả năng và đạt được điểm cao trong bài thi bật mí kinh nghiệm. Với 2 phần thi nghe và đọc đòi hỏi các bạn phải có được vốn từ vựng tiếng anh TOEIC khá nhiều mới có thể xử lý nhanh được những bài nghe của part1, 2 và part 7 đầy căng thẳng.
  Chúc bạn học tập tốt với điểm số cao nhất.

  Nguồn bài viết: http://changagoidemhanoi247.blogspo...luyen-thi-toeic-mien-phi-online-hieu-qua.html
   

Chia sẻ trang này