1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Tuột Bao Quy Đầu Khi Mắc Quận Lót Được Không

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 24/7/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nhiều phái nam đặt ra câu hỏi cho những bác sỹ có cần nên tuột bao quy đầu khi mặc quần lót. Để trả lời cho những nghi vấn này thì bạn hãy đọc chủ đề sau để hiểu hơn về việc có cần tuột bao quy đầu lúc mặc quần lót không?.

  Các bác sĩ trung tâm y tế đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, có hơn nhiều lý do khiến phái nam bị viêm bao quy đầu lúc ko tuột bao quy đầu, và sau đây là một vài lý do gây căn bệnh thường gặp:

  DO DỌN DẸP KO KỈ CÀNG: phái mạnh ko vệ sinh phòng ban sinh dục khang trang hoặc ko đúng phương thức khiến cho vi khuẩn tiện dụng xâm nhập gây viêm bao quy đầu.

  BỊ NHIỄM KHUẨN DO THỦ DÂM: nam giới thường có thói quen thủ dâm để thõa mãn ham muốn **********, ngoài ra nếu thủ dâm thô bạo hay sử dụng các công cụ kích thích ko đúng phương thức sẽ làm tổn thương bao quy đầu từ đó vi khuẩn thuận lợi xâm nhập và gây nhiễm trùng.

  [​IMG]

  DO DÀI HOẶC HẸP BAO QUY ĐẦU: đây là 1 trong số những lý do dễ gây viêm bao quy đầu nhất, do bao quy đầu bị bịt kín cần khi đi vệ sinh, cần các bựa sinh dục tọa lạc trong kẽ tạo môi trường tiện dụng cho vi khuẩn tiến triển gây viêm bao quy đầu.

  DO QUAN HỆ ********** VỚI NHIỀU NGƯỜI: "yêu" trai gái với nhiều bạn tình cũng là 1 trong các lý do bị viêm bao quy đầu ở phái mạnh. Lúc phái nam quan hệ với nhiều người mà ko dùng biện pháp bảo vệ an toàn thì khả năng bị viêm bao quy đầu cũng rất cao.

  DO NHIỄM VI KHUẨN: lúc giao phối trai gái, người bạn tình có thể lây nhiễm vi khuẩn Candida và Trichomonas sang cho phái nam, đây là loại vi khuẩn nếu phái mạnh gặp phải thì có thể gây viêm bao quy đầu.

  Lúc bị viêm bao quy đầu phái mạnh cần tiến hành điều trị ngay, vì bệnh có thể dẫn đến các chứng bệnh viêm "cậu bé", giảm khoái cảm ********** dẫn đến bị bệnh ********** sớm, thậm chí nặng hơn có thể dẫn đến ung thư và gây vô sinh.
  Đấy tại trên là các nguyên nhân cũng như các hệ lụy cho việc bản thân chúng ta không tột bao quy đầu. Còn việc có nên tuột bao quy đầu khi mặc quần lót không thì bạn nên nên đến các cở sở y tế uy tín để được xét nghiệm và được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Mọi thông tin hãy gọi qua số: (0251) 381 9288
  Website:http://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này