1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Bị Ra Máu Không?

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi mrtrong181, 2/10/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Uống thuốc không có thai nguy cấp là 1 trong những biện pháp để phòng chống khi có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên những dấu hiệu rõ nhất của công dụng phụ đem đến cho sức khỏe người nữ giới ko cần là một điều tốt.

  Dùng thuốc tránh thai như thế nào để an toàn an toàn

  Các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa âu mỹ việt cho biết, thuốc tránh thai được phân thành hai loại: Thuốc ngừa thai khẩn cấp và thuốc ngừa thai hàng ngày. Sau đây là chỉ dẫn của các bác sĩ bệnh viện chuyên phụ khoa âu mỹ việt, hy vọng sẽ phân phối thông tin bổ ích cho bạn.

  * Thuốc tránh sinh đẻ khẩn cấp

  Thuốc tránh sinh đẻ khẩn cấp là giải pháp tránh thai có hiệu quả khả cao sau lúc gần gũi không dùng 1 biện pháp phòng tránh nào.

  Bên cạnh đó, không được dùng thuốc tránh sinh đẻ khẩn cấp như một giải pháp tránh sinh đẻ liên tục. Thuốc không phòng tránh được căn bệnh lây nhiễm qua đường ********** và HIV/AIDS.

  [​IMG]

  Thuốc được chỉ định dùng cho các phụ nữ có giao hợp trai gái đột xuất (chồng công việc xa, đôi khi mới gặp), những bà các chị không sử dụng giải pháp ngừa thai nào hoặc các giải pháp tránh thai đều "bó tay".

  Như quên uống thuốc tránh chửa đẻ hàng ngày, tính sai ngày an toàn, dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) bị tuột, áo mưa bị rách, thủng.

  Viên tránh sinh đẻ nguy cấp còn đặc biệt nên cho các nữ giới trẻ có "Yêu" lần đầu không sử dụng biện pháp không có thai, chưa muốn có bầu, hoặc bị hiếp dâm...

  >>> Cùng xem thêm: những dấu hiệu rõ nhất khi có thai

  Nếu đã "yêu" mà ko dùng biện pháp tránh chửa đẻ nào thì cô gái có thể sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp. Đối với những ai “quên” ko dùng bao, định ********** ra ngoài mà không kịp, hoặc đối với người bị cưỡng dâm thì đây là 1 biện pháp phù hợp.

  * Cảnh báo về việc sử dụng thuốc tránh thai:

  - Không được sử dụng thường xuyên, trong một tháng sử dụng nhiều nhất một lần, chứ chẳng thể dùng hàng tháng.

  - Trong 72 tiếng uống thuốc, phương pháp 12 tiếng lại uống viên sau đó, tổng là hai viên. Thuốc uống càng sớm hiệu quả càng cao.

  - Nếu bị nôn sau hai tiếng uống thuốc, bạn nên kịp thời uống bổ sung viên khác.

  - Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp lại tiếp tục làm “chuyện ấy”, bạn nên cần thực hiện giải pháp ngừa thai khác (**********), nếu không vẫn có khả năng có mang như thường.

  Qua những chia sẽ trên thì kiên cố việc uống thuốc tránh thai ko cần là 1 giải pháp tốt để đề phòng có chửa. Giải pháp được ưu tiên nhiều nhất là dùng ba con sói, tuy đó ko cần là biện pháp 100% nhưng sử dụng BCS là biện pháp có tỉ lệ ngừa thai cao nhất hiện tại.
   

Chia sẻ trang này