1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Vinaphone Khuyến Mãi 50% Thẻ Nạp Ngày Vàng 20-10 Trên Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ sim số đẹp - thẻ cào' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 21/10/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến các vấn đề như đăng ký 3G Mobifone trọn gói ra sao, hòa mạng sim Mobifone nào có nhiều ưu đãi nhất, khi nào Mobifone khuyến mãi… thì các thuê bao Vinaphone cũng không phải ngoại lệ. Hầu như tất cả các thuê bao dịch vụ di động của nhà mạng này đều rất hào hứng chờ đợi thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone.

  [​IMG]

  Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày Vàng 20-10 trên toàn quốc

  Tiếp nối các chương trình khuyến mãi nạp thẻ đã triển khai trong tháng 10, ngày 20/10/2016 sắp tới đây, nhà mạng Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho mọi thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước đang hoạt động, áp dụng trên phạm vi toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài khoản cho Dế yêu một cách đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

  Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone được triển khai vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, như một món quà tri ân gửi tặng tới tất cả chị em phái đẹp với mong muốn “một nửa thế giới” sẽ có thêm một niềm vui nho nhỏ trong ngày lễ đặc biệt này. Ưu đãi này cũng được áp dụng cho cánh mày râu, giúp bạn có thể gia tăng số tiền có trong tài khoản điện thoại của mình để tha hồ nhắn tin, gọi thoại, hay đăng ký các gói cước dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

  Tham khảo thêm cách cài đặt 3G Mobifone đơn giản bằng tin nhắn SMS giúp các thuê bao Mobifone tha hồ truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại.

  [​IMG]

  Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Vinaphone ngày 20-10-2016

  1. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone ngày Vàng 20/10 cho thuê bao trả trước

  - Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 20/10/2016

  - Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

  - Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

  + Thuê bao Vinaphone chuyển sang gói cước trả trước trước và trong thời gian khuyến mãi

  + Thuê bao ezCom (sim 3G Vinaphone)

  + Thuê bao trả trước đã chuyển đổ số thuê bao, khôi phục lại số trước trong thời gian khuyến mãi

  2. Ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao nạp thẻ Vinaphone ngày 20/10/2016

  Tương tự như các chương trình khuyến mãi Vinaphone đã triển khai trong tháng, nếu nạp tiền cho điện thoại vào ngày 20/10/2016, các thuê bao nằm trong diện áp dụng khuyến mãi của Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền này được cộng như sau:

  - 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản gọi nội mạng Vinaphone và mọi mạng trong nước

  - 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và VNPT cố định

  Ngoài ra, nhà mạng Vinaphone còn ưu đãi thêm 100 ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 khi nạp thẻ cho điện thoại vào ngày này. Với ưu đãi này, các thuê bao Vina365, VinaCard vừa có cơ hội gia tăng tài khoản, vừa gia tăng thời hạn nghe gọi của thuê bao.

  Khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng Vinaphone ngày 20/10/2016 áp dụng cho mọi loại mệnh giá thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như không phân biệt hình thức nạp thẻ. Do đó, các thuê bao Vinaphone trả trước không nên bỏ qua cơ hội nạp thẻ để hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng trong ngày 20/10 năm nay nhé!

  Xem thêm: http://dichvudidong.vienthong.com.vn/khuyen-mai/vinaphone-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-vang-20-10-tren-toan-quoc.html
   

Chia sẻ trang này